Câu chuyện của chúng tôi

“Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên không ngừng của đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên Trung tâm trong thời gian qua, những người đã luôn đồng hành, góp sức cùng tỉnh nhà thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giáo viên, học viên các trường từ cấp mầm non cho đến cấp trung học phổ thông, các trường cao đẳng, trung học, trung cấp chuyên nghiệp; cán bộ, công nhân, viên chức làm việc trong các cơ quan, ban, ngành … Điều này đã góp phần rất lớn trong việc thực hiện Kế hoạch “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân trong các trường phổ thông tỉnh Bến Tre giai đoạn 2016 - 2020” của UBND tỉnh.” (Ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre).
Ông Nguyễn Hữu Phước
"Tôi đánh giá cao việc giảng dạy, tổ chức thi và chương trình trao chứng chỉ của Cambridge Bến Tre để động viên những nỗ lực của các em học viên. Qua đó, tạo thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên đạt các chứng chỉ cao hơn trong thời gian sắp tới; biến ngoại ngữ trở thành thế mạnh của người dân Việt Nam, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước." (Tiến sĩ Lê Văn Chín - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre)
Tiến sĩ Lê Văn Chín
"Cambridge Bến Tre đã vươn lên, nằm trong danh sách 15 trung tâm ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương" - (Bà Phạm Hoàng Uyên - Giám đốc Điều hành Cambridge Assessment English khu vực 3 nước Đông Dương)
Bà Phạm Hoàng Uyên
“Trong thời gian tới, trung tâm có thể mở rộng việc giảng dạy và khảo thí tiếng Anh, nhất là các chương trình tiếng Anh khác theo chuẩn quốc tế cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước và các đối tượng khác có nhu cầu.” (Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre)
Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn
“Đây là nơi đào tạo có chất lượng về kỹ năng tiếng Anh đối với người lao động Bến Tre thời gian qua, đặc biệt là ngành du lịch và các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại tỉnh. Ngoài ra, định hướng tiêu chuẩn sắp tới, 1/4 cán bộ, công chức viên chức tỉnh nhà ít nhất phải giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Và tôi nghĩ Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre là một trong các nơi có thể tin tưởng theo học.” Ông Nguyễn Trúc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thạnh Phú.
Ông Nguyễn Trúc Sơn
Ba mẹ bận, hay rước trễ nên sau giờ tan học, bé Nguyệt Minh thường chơi với các thầy/cô và nhân viên Trung tâm! Trong ảnh: Các nhân viên hướng dẫn Nguyệt Minh vẽ tranh trong khi chờ ba mẹ. Thật đáng yêu phải không các bạn?!
Khoảnh khắc yêu thương
“Lần đầu tiên đặt chân vào Cambridge Bến Tre, mình đã cảm được sự nhiệt tình của nhân viên đối với học viên, giáo viên và tất cả mọi người. Tự hào là thành viên của đại gia đình Cambridge Bến Tre.”
Cô Lê Thị Hồng Thơ
“Riêng về trình độ Anh ngữ, giờ tôi tin mình có thể đeo ba lô ra nước ngoài không sợ lạc vì tối thiểu cũng có thể nghe và nói được những câu tiếng Anh thông dụng. Có cảm giác khi mình biết thêm điều gì đó thì giấc mơ cũng khác theo”. Cambridge Bến Tre xin cám ơn những chia sẻ chân thành của học viên Hùng Ngô.
Hùng Ngô
Một nhân viên Cambridge Bến Tre cõng học viên Trung tâm lên lớp vì chân em bị băng bột, không thể tự di chuyển. Đây là tấm ảnh mà phụ huynh đã chụp được và chia sẻ cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của quý phụ huynh và học viên. Đội ngũ giáo viên và nhân viên Cambridge Bến Tre sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng niềm tin yêu của quý phụ huynh và các em học viên.
Cõng học viên lên lớp
“Con cảm thấy vui và thoải mái khi học ở Cambridge – Bến Tre. Thầy cô rất tận tình, bạn bè thân thiện, phòng học đầy đủ trang thiết bị. Ngoài nâng cao khả năng tiếng Anh, nơi đây còn giúp con có những trải nghiệm thú vị. Con thấy tự tin và trưởng thành hơn thông qua các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm. (Nguyễn Phạm Duy Đan, KET 58B)”
Nguyễn Phạm Duy Đan
Theo tôi, Cambridge – Bến Tre là môi trường tốt cho các cháu học tiếng Anh. Qua một thời gian theo học ở đây, cháu tôi tiến bộ rõ rệt. Cháu yêu thích tiếng Anh hơn và qua kết quả học ở trường làm cho gia đình phấn khởi. Vì thế, mặc dù nhà xa, tôi vẫn cố gắng đưa rước cháu đến Trung tâm học đều đặn. (Bà nội em Phan Trung Nhân, Pre-Starters 15).
Phan Trung Nhân