Facebook icon
YouTube icon

“Mở màn” chuyến hành trình Summer Trip 2019: Khám phá Bến Tre – Vui hè cực chất

Ngày 18/6/2019, chuyến xe hành trình “Trở về với Mẹ thiên nhiên” dành cho các học viên Cambridge Ba Tri và Cambridge Giồng Trôm đã chính thức lăn bánh, mở màn cho các hoạt động đầy sôi động và hứng thú trong chuỗi Summer Trip 2019 của Hệ thống TTNN Cambridge Bến Tre.    

Với chủ đề chính là “Khám phá Bến Tre - Vui hè cực chất”, hè 2019 này, Hệ thống Trung tâm đã lên ý tưởng cho các tour đầy ý nghĩa và vô cùng thú vị để các em học viên có cơ hội trải nghiệm trong chuyến hành trình về với quê hương xứ dừa thân yêu.

Tập trung bên bờ sông Bến Tre thơ mộng, các học viên đang rất háo hức cho chuyến hành trình khám phá Bến Tre

     

  Mở đầu các hoạt động bằng những điệu nhảy thật ấn tượng.

Các em vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm đi tàu trên sông Bến Tre, được các anh chị hướng dẫn viên chia sẻ nhiều thông tin về địa lý địa phương, lắng nghe những câu chuyện thú vị về các đặc sản Bến Tre.

Bên cạnh đó, trong không gian yên bình với những hàng bần ven sông, các em được thả hồn theo con nước với gió sông thổi vào mặt mát rượi và hứng thú với những câu ca cổ ngọt lịm về quê hương sông nước xứ Dừa.

Chăm chú lắng nghe về quy trình làm kẹo dừa của người dân địa phương; hào hứng tự tay gói và thưởng thức kẹo dừa, uống trà mật ong và không quên mua các sản phẩm từ dừa để làm kỷ niệm.

Thông qua các trò chơi đố vui không chỉ giúp các em nhanh nhẹn, hoạt bát hơn mà thông qua đó, các em còn học được nhiều kỹ năng cần thiết như sự tự tin, hòa đồng, tinh thần làm việc tập thể, khẳng định bản thân, giúp các em tự phát hiện và phát huy khả năng của mình.

Phần thi thiết kế và biểu diễn thời trang thu hút nhiều sự quan tâm của các em học viên. Thông qua trò chơi này, Cambridge Bến Tre gửi đến các em những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên, sống gần gũi chan hòa với thiên nhiên và nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ quả địa cầu thân yêu của chúng ta.

Cùng hòa mình vào thiên nhiên, thoát khỏi những “lồng kính” chật hẹp của laptop, tivi, những trò chơi điện tử thường ngày... các em thật sự hào hứng khi được trải nghiệm ngồi xe điện, xe lam, xe lôi, hòa mình dưới những con đường dừa rợp mát.

                                 Tham quan nơi dệt chiếu truyền thống, thưởng thức trái cây cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Hành trình chuyến đầu tiên trong chuỗi các hoạt động Summer Trip 2019 đã khép lại. Chúng ta cùng chờ đợi những hoạt động thú vị tiếp theo mà Hệ thống TTNN Cambridge Bến Tre gửi đến các học viên tại các chi nhánh còn lại là gì nhé!

Bài, ảnh: Cambridge Bến Tre

CÁC TIN KHÁC

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre

Đăng ký tư vấn