Facebook icon
YouTube icon

Cambridge Bến Tre đón mừng Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước đến thăm và chúc Tết

Chiều ngày 23/01/2019, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre vui mừng chào đón ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Trụ sở chính của Hệ thống Trung tâm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre trong năm qua.

Thay mặt ban lãnh đạo Hệ thống Cambridge Bến Tre, ông Hồ Văn Tới bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự khi luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Ông Tới cũng chia sẻ với lãnh đạo tỉnh và đoàn cùng đi về những thành tựu nổi bật của Hệ thống trong năm qua. Với tầm nhìn, sứ mệnh “Lấy chữ Tâm làm tiêu chí hành động – Lấy chữ Tín làm nền tảng phát triển”, trong 7 năm qua, Cambridge Bến Tre không ngừng lớn mạnh, hiện đã phát triển thành một hệ thống với 15 trụ sở, chi nhánh, có mặt tại 3 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Sóc Trăng. 

Bên cạnh đó, Cambridge Bến Tre - Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge tại Việt Nam (với số hiệu VN350) trong 7 năm qua cũng đã tổ chức cho hơn 18.000 lượt thí sinh trong và ngoài tỉnh thi lấy các chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge. Từ đó, vươn lên nằm trong Top 20 Trung tâm khảo thí ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương.

Ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre ghi nhận và đánh giá cao trước những nỗ lực và thành quả mà Hệ thống Trung tâm đạt được trong thời gian qua. Ông mong muốn Hệ thống Cambridge Bến Tre không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh.

Nhân dịp Tết cổ truyền 2019 đang đến gần, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên Trung tâm bước sang năm mới nhiều sức khỏe, tràn đầy sức sống, chúc hệ thống Trung tâm thành công và  thắng lợi.

Tin, ảnh: CB

CÁC TIN KHÁC

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre

Đăng ký tư vấn